DUREX PLEASUREMAX B/3S

DUREX PLEASUREMAX B/3S
38.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Durex Pleasuremax B/3s Dùng bao cao su Pleasuremax bạn có thể đảm bảo tối đa sự kích thích cho mình và bạn tình. Kích thước 52.5 mm.Kiểu dáng với các đường gân và hạt nổi tạo xúc cảm mãnh liệt cho cả bạn và bạn tình của mình. Mọi người điều đạt được khoái cảm với bao cao su đầy cảm xúc này.
Xem chi tiết

Chi tiết

Durex Pleasuremax B/3s
Kiểu dáng thiết kế easy-on dễ dàng mang vào, trên thân bao có các đường gân và gai nổi mang lại cảm giác hưng phấn mãnh liệt chưa từng có.

Mô tả chi tiết sản phẩm thuoc:
Bao Cao Su Durex Pleasuremax có hạt nổi và phát sáng trong bóng tối đem lại cảm giác hưng phấn tuyệt đối cho bạn tình.
Sản phẩm bao cao su sản xuất tại Ấn Đo
Hộp 3 bao cao su

Hướng dẫn sử dụng :
Theo đúng nguyên tắc, bao cao su được sử dụng ngay lúc bắt đầu có quan hệ tình dục. Trước khi sử dụng cần làm lần lượt các thao tác sau:
- Xem hạn sử dụng của bao cao su.
- Xé dọc từ từ một bên bao bọc bên ngoài, tránh làm rách bao cao su bên trong, từ từ bóp nhẹ để đẩy bao cao su ra.Bóp -nhe túi không khí trên đầu bao cao su cho không khí ra hết
- Mang bao cao su vào trong khi dương vật cương, bằng cách cuộn tròn bao cao su từ đầu xuống gốc dương vật.
- Ngay sau khi xuất tinh, rút dương vật ra khi vẫn còn đang cương bằng cách giữ chặt bao cao su để tránh bao cao su có thể rớt trong âm đạo lúc dương vật đã hết cương.
- Chỉ tháo bao cao su ra khi dương vật đã được rút ra hoàn toàn.
- Hủy bao cao su đã dùng một cách vệ sinh. Gói bao cao su lại và bỏ vào thùng rác (không được giội xuống nhà vệ sinh). Nhớ vệ sinh dương vật sau đó

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Không

comments powered by Disqus


comments powered by Disqus