• Chuyên chở và Giao nhận thuốc

  Qua thực tế hoạt động, việc chuyên chở đã có những thay đổi theo tình hình giao nhận trực tiếp cũng như qua các công ty chuyển phát nhanh, được cập nhật như sau:
  Chuyên chở và Giao thuốc, gọi tắt là giao hàng, bao gồm kiểm hàng, đóng gói, chuyên chở và giao cho khách hàng. Thời gian giao nhận không được cam kết, chúng tôi chỉ cam kết làm hết sức và khi hẹn với Quý khách thì việc đánh giá ước tính gần đúng nhất để hạn chế tối đa thời gian chờ đợi của bên giao hàng và bên nhận hàng. Chúng tôi cam kết không đổ lỗi cho tình trạng giao thông, thời tiết hay đường xá khi giao hàng chậm hơn lịch trình đã thỏa thuận. Việc chậm trễ khi giao hàng nếu có có, mong Quý khách hàng thông cảm. Tất cả hành vi gian dối, đổ lỗi đi ngược với triết lý kinh doanh và phục vụ của Thuốc Tiện Lợi. Mỗi thành viên giao hàng đều phải cam kết và thực hiện cam kết phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp, trong trường hợp khả nghi, có dấu hiệu khả nghi, Quý khách vui lòng báo cho công ty để tập thể chúng tôi liên tục kiểm tra, hoàn thiện dịch vụ của mình.

 • Qua thực tế giao nhận, chúng tôi xin tóm lược sau để Quý khách hàng yên tâm, chúng tôi tin vào thuốc của mình nên chấp nhập giao tới khách hàng mà không cần thanh toán hay đặt cọc trước, lòng tin cần xây dựng bởi chúng tôi.

 • 1. Chỉ thanh toán khi nhận hàng và kiểm tra
  Thuốc cam kết không cận date, không sửa date, khi gần date mà thực sự khách hàng cần, chúng tôi thông báo trước rõ ràng
  Thuốc lạnh, cần bảo quản lạnh khi chuyên chở như một số dịch truyền, hóc môn . . . sẽ chứa trong thùng xốp cách nhiệt, có đá khô bảo quản và cước giao nhận sẽ cao hơn (ít khi có trường hợp này và sẽ báo trước cho Quý khách hàng hay

 • 2. Giá cước và thời gian
  Hiện giá cước đi Hà Nội, các tính phía Bắc thường là 40.000 đến 60.000 giao trong 1-2 ngày, khi cần gấp có thể trong ngày với điều kiện trả phí dịch vụ khẩn.

 • Giá cước trong Sài Gòn nội thành nhanh là 20.000 - 30.000, tiết kiệm có thể 10.000 - 20.000

 • Khi khách hàng mua hàng có trị giá cao, tùy hàng, chúng tôi sẽ chủ động thông báo hoặc tự giao hàng miễn phí, làm ăn lâu dài chúng tôi tôn trọng quyền lợi của khách hàng.

 • Thông tin trên nhằm mục đích hướng dẫn chung, giá theo thị trường nên có thay đổi chút đỉnh và chúng ta không nên bận tâm làm gì vì ngoài kiểm soát của chúng ta. Thay vì suy nghĩ vài ngàn chúng ta nên đi chơi, đi tập thể dục, dành thời gian cho công việc hay gia đình của mình.

 • 3. Giao nhận
  Anh em giao hàng có thể người của Thuốc Tiện Lợi hoặc thuê ngoài, vì phí giao hàng không nhiều và tình hình địa chỉ nhiều nơi tìm kiếm khó khăn, nắng nôi, mưa gió, kẹt xe, khách hẹn tới hẹn lui nên mong Quý khách hàng hợp tác và thông cảm cho anh em khi đã cố gắng hết sức để phục vụ. Và nếu ai đó nghĩ mình trả tiền thì đòi hỏi đủ thứ thì anh em không có phục vụ được. Chúng tôi hiểu tình hình và nỗi đau bệnh nhân nên cảm thông và cố gắng hết sức để phục vụ. Xin cảm ơn.


comments powered by Disqus


comments powered by Disqus