Mua bán thuốc chính hãng có xuất hoá đơn VAT

Nhằm hỗ trợ khách hàng có hoá đơn thanh toán với thuế, bảo hiểm và thanh toán khác, Thuốc Tiện Lợi có thể xuất hoá đơn cho Quý khách theo yêu cầu riêng. Thuốc Tiện Lợi (Cty TNHH Dược Phẩm và Y Tế Tiện Lợi) nhập hàng chính hãng nên có hoá đơn đầu vào và có thể xuất hoá đơn theo yêu cầu của Quý khách.

Tuy nhiên, khách hàng mua thuốc thông thường, giá trị nhỏ nên không cần hoá đơn VAT (mặc dù vẫn có Phiếu tính tiền) nên chúng tôi cũng không thể bắt buộc mọi khách hàng phải gánh thêm chi phí này. Chúng tôi đứng về phía khách hàng, cung cấp đúng theo yêu cầu của đại đa số Quý khách hàng, Quý khách hàng đặc biệt yêu cầu hoá đơn VAT (tức hoá đơn có thuế Giá trị Gia tăng - Hoá đơn đỏ, thường là 5% áp dụng đối với dược phẩm, thuốc men) dùng cho các mục đích như thanh toán bệnh phí, thanh toán bảo hiểm vui lòng trả thêm ít phí cho công tác kế toán.

Thưa Quý khách hàng, cho dù thuế VAT hay bất kỳ phí nào trong kinh doanh (thuế, phí, thủ tục v.v. ) cuối cùng đều tính vào giá thành sản phẩm và người tiêu dùng phải gánh chịu. Do vậy ở quốc gia nào nền kinh tế trơn tru, năng suất và hiệu quả cao thì người tiêu dùng hưởng lợi. Thực chất việc bán lẻ chỉ chịu thuế cho phần giá trị gia tăng trong chuỗi bán hàng nên thuế phần này không nhiều, không phải là trốn thuế bởi trong chuỗi cung ứng các công đoạn từ nhập khẩu, sản xuất, phân phối, bán buôn đã chịu thuế rồi.
Hiện tại đại đa số nhà thuốc đều đơn giản hoá mọi thứ nên thường không xuất hoá đơn cho khách hàng. Và thực chất thì nhu cầu khách mua lẻ cần có hoá đơn VAT quá ít nên gần như không doanh nghiệp nhà thuốc tổ chức đáp ứng. Nếu ai cũng cần hoá đơn thì chắc chắn các doanh nghiệp bán lẻ thuốc cũng phải thuê kế toán và chi phí bán hàng chắc chắn sẽ tăng và người tiêu dùng chắc chắn phải là người gánh chịu chi phí này.

Trong trường hợp Quý khách yêu cầu xuất hoá đơn vui lòng cung cấp thông tin mua hàng đầy đủ (Họ tên, địa chỉ, mã số thuế (nếu là doanh nghiêp)) để chúng tôi có cơ sở xuất hoá đơn. Việc xuất hoá đơn là dịch vụ yêu cầu thêm nên Quý khách trả thêm ít phí cho công tác kế toán. Các khách hàng thông thường không cần hoá đơn nên giá áp theo giá bình thường.

Thông tin bên xuất hoá đơn là:
Công ty TNHH Dược Phẩm và Y Tế Tiện Lợi
619 Lạc Long Quân, Phường 10, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
MST: 0315137079


Mọi thông tin khác Quý khách liên hệ 1900 633 607 (giờ làm việc từ 6h00 đến 22h00) hoặc đến trực tiếp Nhà thuốc Tiện lợi theo địa chỉ trên.
Cảm ơn Quý khách đã ủng hộ và chúc Sức khoẻcomments powered by Disqus


comments powered by Disqus