Neat Feat 75g

Neat Feat 75g
200.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Kem trị nứt gót chân
Xem chi tiết

Chi tiết

Neat Feat 75g
Nhà sản xuất thuoc:  New Zealand
Dạng bào chế : Kem bôi da
Quy cách đóng gói : Tube 75g
Thành phần : Urê,Lanolin,Petrolatum
Gọn gàng chân Feat và gót chân Balm
- Một công thức có hiệu quả cao sửa chữa hư hỏng da khô của gót chân và bàn chân.
- Neat Feat gót chân dưỡng có chứa urê mà khôi phục sự cân bằng tự nhiên của các khu vực bị ảnh hưởng.
- Các dưỡng vẫn còn hơn khu vực bị ảnh hưởng - sửa chữa các thiệt hại và Khôi phục nước cho da.
Để hiểu làm thế nào Feat chân và gót chân Balm công trình Neat - chúng ta cần phải hiểu làm thế nào chúng ta có được nứt gót chân. Nứt gót chân là do mất độ ẩm từ gót chân của bàn chân. Tiếp xúc với điều kiện khô sẽ gây ra một mất độ ẩm có kết quả trong vết nứt hoặc vết nứt đang phát triển.
Các Neat Feat Heel Balm là một sản phẩm dựa trên dầu do đó cho phép các dưỡng để duy trì trên khu vực bị ảnh hưởng. Các thành phần hoạt rehydrates da và sửa chữa hư hại da với kết quả đáng chú ý trong vòng 5 ngày.
Gọn gàng chân Feat và gót chân Balm được sử dụng rộng rãi bởi các bệnh nhân tiểu đường để đảm bảo làn da của họ vẫn mịn màng và ngăn ngừa nứt và hư hỏng chân. Khuyến cáo của nhiều podiatrists trên toàn thế giới.
Làm thế nào chân và gót  chân Balm công trình để có hiệu quả 
- Sản phẩm có chứa 3 thành phần quan trọng rất cần trong việc ngăn ngừa khô và nứt da của gót chân và bàn chân, khuỷu tay và đầu gối và hỗ trợ trong việc phục hồi chức năng của da đã bị hư hỏng. 
+ Urê : là một thành phần quan trọng của da tự nhiên của ẩm Factor. Nó hoạt động bằng cách tạo điều kiện cho sự hấp thụ và duy trì độ ẩm của da. Quá trình này được gọi là "hòa tan Hydrotopic". da của bàn chân và gót chân là đặc biệt dễ bị khô và nứt tiếp theo, đặc biệt là khi đôi giày được không mòn, hoặc dép bị mòn. Nội dung urê tự nhiên của phần này của cơ thể là nghiêm trọng cạn kiệt vì urê được loại bỏ bằng cách tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, mài mòn cơ khí và nước. Urê trong chân và gót chân Balm hỗ trợ trong việc khôi phục sự cân bằng tự nhiên này, remoisturising bàn chân. này làm mềm da và tăng tốc quá trình chữa bệnh. Ngoài urê có tính keratolytic, đẩy nhanh sự phân hủy và loại bỏ các vảy da khô. 
+ Lanolin : có thể kết hợp với và bị bao bọc bởi các hạt nước bắt chước các hành động của chất béo da tự nhiên. cấu trúc độc đáo của nó cho phép nhũ tương lanolin / nước này thâm nhập vào chiều sâu của Địa Tạng Vương Granulosum, cũng vào epidemis dưới lớp ngoài khô (lớp sừng) của da. chiều sâu của sự thâm nhập này chịu trách nhiệm cho bất động sản nổi tiếng của bền, kéo dài độ ẩm, giảm độ nhám da. 
+ Petrolatum : là thuật ngữ kỹ thuật cho mang nhãn hiệu tài liệu Vaseline. Đức hạnh của nó là nó tạo thành một tắc (hàng rào) lớp trên bề mặt da, làm giảm đáng kể sự mất nước do bốc hơi và bảo vệ da khỏi sự xâm hại môi trường.
Bảo quản : Nơi khô ráo thoáng mát tránh ánh sáng,nhiệt độ dưới 30 độ C
Hạn dùng : 24 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Không

comments powered by Disqus


comments powered by Disqus