SUSTANON 250MG

SUSTANON 250MG
180.000 ₫

Tình trạng: Hết hàng

Thuốc tiêm SUSTANON 250mg điều trị các rối loạn thiểu năng sinh dục ở nam giới, sau khi hoạn, bất lực do thiếu hormone, triệu chứng tắc dục ở nam giới như giảm khoái cảm sinh dục và các hoạt động tâm sinh lý. 

Xem chi tiết

Chi tiết

Thuốc bổ sung hocmon nam testosterone -  Sustanon 250mg

(Tạm thời hết thuốc và hết HSD)

Hãng sản xuất : Shering Plough nay là Oragon, sản xuất tại Hà Lan

Dạng thuốc: Thuốc tiêm bắp bổ sung nội tiết tố nam
Đóng gói: Hộp 1 ống 1ml

Thành phần chính của thuốc gồm 4 loại testosterone: Testosterone Propionate, Testosterone Phenylpropionate, Testosterone Isocaproate, Testosterone decanoate

Chỉ định:
Sustanon dùng để bổ sung testosterone ở bệnh nhân nam bị thiểu năng sinh dục; tình trạng loãng xương do thiếu androgen.

Chống chỉ định:
Các trường hợp nghi ngờ hay biết rõ ung thư tiền liệt tuyến hay ung thư vú ở nam giới.

Tác dụng phụ:
Thuốc có thể gây cương đau dương vật, các dấu hiệu kích thích tình dục thái quá, làm giảm thiểu tinh trùng, giảm thể tích phóng tinh, giữ nước & muối.
Ở trẻ trai trước tuổi dậy thì: phát triển giới tính sớm, tăng tần suất cương dương vật, phì đại dương vật, hóa cốt sớm các đầu xương.

Chú ý đề phòng tác dụng phụ không mong muốn:
Bị suy tim rõ hay tiềm ẩn, rối loạn chức năng thận, cao HA, động kinh, đau nửa đầu, trẻ em trước tuổi dậy thì.

Liều lượng:
Liều dùng: Tiêm bắp mỗi lần 1ml cho 3 tuần.

Thuốc sustanon còn tác dụng tăng cơ bắp và râu (thể hiện nam tính) tuy nhiên vì làm suy giảm tinh trùng và có thể gây vô sinh nên cần chỉ định của bác sĩ cẩn thận.

Hiện mình có hai loại Sustanon của Sang Pharma và Cty Dược TW2 nhập, hai nơi bán hai thuốc Sustanon khác nhau nhưng mình nhập chung một giá và bán một giá. Mình không phải công an nên có tìm hiểu cũng chỉ biết theo tình hình chung trên thị trường. Một số anh em cũng có trao đổi về chủ đề Sustanon thật giả. Để rộng đường và góc nhìn mình đăng lại bài tại đây để khách hàng tham khảo https://www.facebook.com/transguysvn/posts/824336514318537 . Bản thân mình tin cả hai loại đều là hàng thật, còn nếu ai đó chứng minh được là hàng giả mình sẽ ngưng bán loại thuốc này ngay, chắc chắn không vì vài ngàn tiền lời mà mình làm bậy. Cảm ơn

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Organon

Sản phẩm tham khảo


comments powered by Disqus


comments powered by Disqus