Clopalvix 75mg

Clopalvix 75mg
730.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Thuốc CLOPALVIX giảm các biến cố do xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não) ở bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch biểu hiện bởi đột quỵ thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng), nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày) hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên đã thành lập.

Xem chi tiết

Chi tiết

ĐÓNG GÓI thuoc:
Hộp 5 vỉ x 14 viên nén bao phim.
Hộp 1 vỉ x 14 viên nén bao phim.

THÀNH PHẦN:
Mỗi viên nén bao phim chứa:
Clopidogrel................ 75 mg
Tá dược vđ 1 viên nén bao phim.

CHỈ ĐỊNH:
Giảm các biến cố do xơ vữa động mạch (nhồi máu cơ tim, đột quỵ và tai biến mạch máu não) ở bệnh nhân có tiền sử xơ vữa động mạch biểu hiện bởi đột quỵ thiếu máu cục bộ (từ 7 ngày đến ít hơn 6 tháng), nhồi máu cơ tim (từ vài ngày đến ít hơn 35 ngày) hoặc bệnh lý động mạch ngoại biên đã thành lập.
Dùng phối hợp với aspirin ở những bệnh nhân bị hội chứng mạch vành cấp tính mà không có đoạn ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q) bao gồm những bệnh nhân có đặt giá đỡ mạch vành (stent) trong quá trình can thiệp động mạch vành qua da.
Dùng phối hợp với aspirin ở những bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp tính có đoạn ST chênh lên được điều trị nội khoa và điều trị bằng thuốc tiêu sợi huyết.

LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:
Cách dùng: CLOPALVIX được dùng bằng đường uống, mỗi ngày một lần, thức ăn không ảnh hưởng đến hấp thu thuốc.
Liều lượng:
Người lớn và người cao tuổi
Giảm các biến cố do xơ vữa động mạch: Dùng liều thông thường là 75 mg/lần/ngày.
Hội chứng mạch vành cấp tính mà không có đoạn ST chênh lên (đau thắt ngực không ổn định hoặc nhồi máu cơ tim không có sóng Q): Bắt đầu điều trị với liều nạp 300 mg clopidogrel ở ngày đầu tiên, sau đó tiếp tục với liều 75 mg/lần/ngày (kết hợp với aspirin 75 - 325 mg/ngày) ở những ngày tiếp theo.
Nhồi máu cơ tim cấp tính có đoạn ST chênh lên: Dùng liều nạp 300 mg clopidogrel kết hợp với aspirin, sau đó dùng 75 mg/lần/ngày kết hợp với aspirin. Ở bệnh nhân trên 75 tuổi, không dùng liều nạp lúc khởi đầu điều trị.
Trẻ em: Chưa có kinh nghiệm khi dùng thuốc cho trẻ em. Thuốc không được khuyến cáo sử dụng.
Bệnh nhân suy thận: Không cần điều chỉnh liều.

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Không

comments powered by Disqus


comments powered by Disqus