Tràng Phục Linh

Tràng Phục Linh
125.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

Tràng phục linh giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương và cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa, giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính.

Xem chi tiết

Chi tiết

Tràng Phục Linh là sản phẩm đầu tiên ở Việt Nam có chứa ImmuneGamma® – một phát minh mới nhất trong công nghệ sinh học của Hoa Kỳ đã được chuyển giao thành công tại Việt Nam – hướng tới việc hồi phục niêm mạc đại tràng, cân bằng hệ vi khuẩn và tăng cường hệ miễn dịch, là giải pháp vừa giúp khắc phục nhanh triệu chứng của bệnh, vừa giúp tái tạo lại hệ đường ruột của bệnh nhân, ngăn ngừa nguy cơ tái nhiễm về sau.

Thành phần Tràng Phục Linh thuoc:
ImmuneGamma®:……………………..100mg
Cao Bạch truật :………………………….100mg
Cao Bạch phục linh:……………………50mg

Cơ chế tác dụng:
ImmuneGamma® là chế phẩm điều biến miễn dịch, được chiết tách từ thành vách tế bào vi khuẩn Lactobacillus fermentum, có tác dụng tăng cường hệ miễn dịch toàn thân, cân bằng hệ vi sinh đường ruột và nhiều công dụng quý khác cho cơ thể con người, đặc biệt hiệu quả cao trong hỗ trợ điều trị viêm đại tràng.
Bạch truật (Atractylodes macrocephal Koidz.) có vị ngọt, tính đắng, hơi ôn, vào hai kinh Tỳ và Vị. Bạch truật có tác dụng bổ tỳ, kiện vị, chỉ tả (cầm đi ngoài), bổ máu. Bạch truật có tác dụng chống viêm, chống loét các cơ quan đường tiêu hoá và thường được dùng điều trị các chứng bệnh đau dạ dày, bụng trướng đầy, nôn mửa, ăn chậm tiêu, tiêu chảy, phân sống, viêm ruột mạn tính.
Bạch phục linh hay Phục linh (Poria cocos Wolf) là loại nấm ký sinh trên cây thông, được coi là phần tinh túy nhất của cây thông trên mặt đất, có tác dụng ức chế sự phát triển của các vi khuẩn. Y học Trung Hoa thường dùng Phục linh để tăng cường miễn dịch, làm thuốc bổ chữa suy nhược, chóng mặt, lợi tiểu, bụng đầy chướng, tiêu chảy, tỳ hư.

Công dụng:
Giúp tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương và cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa.
Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính.
Giúp khắc phục nhanh những triệu chứng của bệnh như: tiêu chảy, đau bụng đi ngoài nhiều lần, sống phân, rối loạn tiêu hóa…

Cách dùng Tràng Phục Linh:
Phòng ngừa và tăng cường sức đề kháng: 4 viên /ngày, chia 2 lần.
Hỗ trợ điều trị các bệnh viêm đại tràng cấp và mạn tính: 6 viên/ngày, chia 2 lần.
Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.
Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

Quy cách:
Hộp 2 vỉ x 10 viên nang

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Không

comments powered by Disqus


comments powered by Disqus