Câu chuyện của thuoctienloi.vn

Tôi chăm sóc người nhà có bệnh mãn tính, đến rồi đợi, ngóng trông, lần này sang lần khác

. . . mồ hôi nhễ nhại
. . .  dòng người xô bồ
. . .  nhiều nỗi lo trong lòng
. . . biết bao giờ có thuốc để về

mua thuốc

Tại sao biết bao người cứ tốn thời gian xếp hàng và chờ đợi mua thuốc trong khi còn nhiều việc phải làm để cuộc sống tốt hơn? Mình có cách nào khác làm tốt hơn tình hình này không?  Mình đi mua thuốc mà như con, phải chờ đợi, chầu chực thậm chí khi trả tiền còn phải cúi xuống để đưa, tiền cố nói cho cô thu ngân qua những cái lỗ trên tấm kính. Một hình ảnh còn sót lại của "kinh tế bao cấp", thật chạnh lòng và tự ái trong khi mình là người trả tiền. Càng nghĩ càng chạnh lòng, càng tự ái khi Việt Nam còn nghèo, còn biết bao việc để làm cho đất nước này có thể tốt hơn, mình đã nghèo khi ra nước ngoài, về trong nước lại như vậy. Rồi trâm ngâm suy nghĩ . . ., sao ta?

Đó là lý do Thuốc Tiện Lợi ra đời.

Và cũng mong sao phát triển để phục vụ với tinh thần cung cấp thuốc tiện lợi "đúng nghĩa". Vậy tại sao với anh em và đồng nghiệp trong nghề bán thuốc mà mình còn chịu cảnh như vậy? Ấp ủ với nhiều khảo sát và giải pháp các làm cũ và mới để phục vụ tốt hơn ? Làm sao cho cẩn thận vì ngành dược là ngành đặc thù, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của khách hàng.

Với quy tụ anh em trong nghề, chúng tôi tổ chức lại nhà thuốc và thành lập thuoctienloi.vn với suy nghĩ và cam kết ban đầu sao cho khách hàng được tiện lợi nhất.  Tất cả những kiến thức, kinh nghiệm, nguồn thuốc tốt nhất, chúng tôi đặt mục tiêu và kiên trì chăm sóc khách hàng, những người bệnh, nhằm chia sẽ khó khăn, gánh nặng chi phí thuốc men, giúp khách hàng có được nguồn thuốc chất lượng cao, hạn chế rủi ro không đáng có gây ra do thuốc trôi nổi trên thị trường. 

Với nguồn thuốc tốt, chủng loại phong phú, Thuốc Tiện Lợi hân hạnh phục vụ Quý khách hàng trên cả nước. Và qua đây chúng tôi, tập thể Thuốc Tiện Lợi cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và vì mục tiêu cao cả, ý nghĩa phục vụ cho sức khỏe cộng đồng, đã là nguồn động lực to lớn giúp cho chúng tôi không biết mệt mỏi theo đuổi lnhiệm vụ phục vụ bệnh nhân / người dùng thuốc có được đúng thuốc, chất lượng, giá tốt và phục vụ chân thành.


comments powered by Disqus


comments powered by Disqus