VOCBEO

VOCBEO
22.000 ₫

Tình trạng: Còn hàng

VOCBEO được bào chế từ gân hươu có chứa nhiều glucosamine và collagen, giúp ngăn ngừa các nguy cơ thoái hoá khớp, đau nhức gân xương.
Xem chi tiết

Chi tiết

VOCBEO được bào chế từ gân hươu có chứa nhiều glucosamine và collagen, giúp ngăn ngừa các nguy cơ thoái hoá khớp, đau nhức gân xương.

Thành phần thuoc:  
Thành phần chính gồm có: Gân hươu và Tất bát.

Sự phối hợp độc đáo của 2 thành phần trên giúp sản phẩm vừa hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp, vừa hạn chế thoái hóa khớp, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương. Sản phẩm còn giúp hạn chế loãng xương, bổ gân xương, giúp cho xương chắc khỏe.
Điểm đặc biệt của sản phẩm là công thức được biến tấu từ món ăn dân dã, dễ hấp thu, thân thiện và gần gũi với cuộc sống, có thể yên tâm sử dụng lâu dài trong hầu hết các trường hợp thoái hóa khớp.

Công dụng:
Giúp bổ gân xương, hỗ trợ tăng cường sự dẻo dai của khớp xương và hạn chế thoái hóa khớp, giúp xương chắc khỏe và hạn chế loãng xương.
Hỗ trợ điều trị đau nhức xương khớp.
Đối tượng thích hợp sử dụng: 
Sản phẩm thích hợp dùng trong các trường hợp người ốm yếu, tay chân yếu sức, đi lại khó khăn, loãng xương, thoái hóa khớp, phong thấp, thấp khớp, đổ mồ hôi tay chân, đau lưng, đau khớp, đau nhức xương, tay chân lạnh tê bại.

Cách dùng: 
Mỗi ngày uống 2-3 lần, mỗi lần uống 2 viên. Uống với nước ấm. Mỗi đợt nên dùng liên tục ít nhất 1 tháng và có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi đạt kết quả tốt nhất.

Thông tin khác

Thông tin kỹ thuật

Nhà sản xuất Không

Sản phẩm tham khảo


comments powered by Disqus


comments powered by Disqus